บริการคลังเอกสาร

บริการจัดเก็บเอกสาร (คลังเอกสาร)

คลังเอกสาร บริการจัดเก็บกล่องเอกสาร รับน้ำหนักได้ 15 กิโลกรัม โดย เอกสาร ทุกกล่องจะถูกระบุหมายเลขและตำแหน่ง นำไปจัดเก็บไว้ในคลังเอกสาร  ซึ่งบริษัทมีระบบการควบคุม จัดเก็บ ค้นหาข้อมูลด้วยระบบคอมพิวเตอร์ และBarcode ป้องกันความผิดพลาด  พร้อมทั้งสะดวกรวดเร็วในการค้นหา

บริการรับ - ส่งกล่องเอกสาร

บริษัทฯ มีบริการรับ-ส่ง กล่องเอกสาร ระหว่างคลังกับสำนักงานของท่าน ตามวันเวลาที่กำหนดเมื่อต้องการจัดเก็บ หรือเรียกตรวจสอบเอกสารด้วยความรวดเร็วโดยยานพาหนะที่มีการติดตั้งระบบ GPS ที่มาตรฐานของ Nostra

บริการห้องรับรองตรวจสอบเอกสาร

กรณีที่ลูกค้าไม่สะดวกในการค้นหาหรือตรวจสอบเอกสารในสำนักงานของตน เนื่องจากสถานที่จำกัด หรือต้องการตรวจสอบเอกสารที่เร่งด่วน ทางบริษัทมีบริการห้องรับรองเพื่อตรวจสอบเอกสารไว้ให้ พร้อมเครื่องใช้สำนักงานและอุปกรณ์สื่อสาร

ระบบการจัดเก็บภายในที่รวดเร็ว

ด้วยประสิทธิภาพของลิฟท์และสายพานลำเลียง ทำให้การเคลื่อนย้ายจัดเก็บภายในมีความรวดเร็ว สามารถรองรับการให้บริการลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง

บริการทำลายเอกสาร

บริษัทฯ มีบริการทำลายเอกสาร โดยคำนึงถึงผลประโยชน์และความลับของลูกค้าเป็นสำคัญ

ติดต่อฝ่ายขาย คลังเอกสาร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

สอบถามราคา และรายละเอียดบริการคลังเอกสารเพิ่มเติม

ทำเลที่ตั้งกลางเมือง

ด้วยทำเลที่ตั้งกลางใจเมือง เราสามารถให้บริการขนส่ง กล่องเอกสาร ในเขตกรุงเทพฯได้อย่างรวดเร็ว และสะดวกต่อการเข้าตรวจที่​ โกดัง คลังเอกสาร ด้วยตัวเอง

ระบบ Barcode

กล่องเอกสาร ทุกกล่องจะถูกกำกับด้วยระบบ Barcode ทำให้รวดเร็วต่อการค้นหา นอกจากนี้เรายังมีบริการพิมพ์ Barcode sticker เพื่อระบุทะเบียนเฉพาะกล่องเอกสารของท่าน

ปิดผนึก

เรามีบริการสายรัดปิดผนึกกล่อง ที่ทำให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยอีกระดับหนึ่ง

กล่องเอกสาร

เรามีบริการ กล่องเอกสาร ขนาดมาตรฐานไว้บริการลูกค้าแบบพับได้ พร้อมหูจับ ขนาด 30cm x 40cm x 27cm ที่แข็งแรง สามารถรองรับน้ำหนักเอกสารได้ถึง 15 กิโลกรัม